เกมทายเดิมพันจุดโทษฟุตบอล

Football Strike เดิมพันเกมฟุตบอลออนไลน์เซฟจุดโทษ SBOBET

Football Strike เดิมพันเกมฟุตบอลออนไลน์เซฟจุดโทษ SBOBET เป็นอีกเกมหนึ่งที่เล่นง่ายมากๆ เหมาะสำหรับคอฟุตบอล ที่ไม่ต้องรอคอยการลุ้นบอลนานๆ เป็นเกมที่ทายว่าจุดโทษนั้นจะเข้าไหม และวันนี้เราจะมาอธิบายวิธีการเล่นของเกมนี้เพิ่มเติมกัน

เกมฟุตบอลออนไลน์บนเว็บสโบเบท

วิธีเล่น Football Strike

วิธีเล่น Football Strike ก่อนที่จะมาดูวิธีการเล่น เกม Football Strike เราขอแนะนำให้รู้จัก เกมพนันบอลนี้กันก่อน เป็นมิติใหม่แห่งการเดิมพัน สโบเบ็ตได้ทำการประยุกต์นำเอาเกมฟุตบอล เตะจุดโทษ เข้ามาผสานกันให้เกิด การทายผลบอลจากเกมเซฟจุดโทษ เป็นรูปแบบการเดิมพันที่น่าเล่นไม่น้อย โดยนักเดิมพันสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นฝ่ายทำประตู หรือว่าเป็นฝ่ายเซฟจุดโทษโดยมีตัวเลือกในการเดิมพัน ให้ทั้งหมด 8 รูปแบบ เป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ได้เงินจริงของสโบเบ็ต ที่เราอยากจะแนะนำมากที่สุด

1.ฝั่ง Goal คือ การทายว่า นักเตะจะสามารถทำประตูได้ เมื่อท่านนั้นแทงว่า Left ฝั่งที่เขียนว่า Goal นั้นท่านก็จะต้องลุ้นให้บอลมันไปทางซ้ายมือของคนยิงและเข้าประตูด้วยถึงจะได้เงินพนัน แต่ถ้าบอลไปทางซ้ายมือแล้วผู้รักษาประตูเซฟได้นั้น ท่านก็จะไม่ได้เงิน
2.ฝั่ง Save คือ การทายว่า ผู้รักษาประตูจะสามารถเซฟประตูได้ แทงว่า Right ฝั่งที่เขียนว่า Save นั้นท่านเองก็จะต้องลุ้นให้บอลไปทางขวามือของคนยิงและผู้รักษาประตูต้องเซฟได้ด้วย ถึงจะได้เงินพนัน


Football Strike เดิมพันเกมฟุตบอลออนไลน์เซฟจุดโทษ SBOBET อีกหนึ่งเกมพนันง่ายๆ เพียงทายการเซฟของประตูฟุตบอล ไม่ต้องลุ้นนานแถมได้เงินไวอีกด้วย หากใครที่ยังไม่เคยเล่นเราขอแนะนำให้ท่านได้ลองรับรองว่าจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เกมสนุกๆจากสโบเบท เล่นง่ายได้เงินจริง